Sâm núi đá khô

Sâm núi đá khô – bào chết từ sâm núi đá tươi bằng các phương pháp phơi, sấy được xem là thần dược trong việc điều trị bệnh ở cả nam giới và nữ giới.

Sâm núi đá khô
Sâm núi đá khô

Đặc điểm sâm núi đá khô:

– Nhân sâm có vị ngọt, hơi đắng (lá có vị đắng hơi ngọt), tính ôn, thường được thu hoạch vào khoảng tháng 9 và tháng 10 hàng năm.
– Nhân sâm còn gọi là sâm Việt Nam mọc nhiều ở vùng núi cao nước ta
– Nhân sâm là một loại thuốc quý đã được khoa học công nhận, vì thế, nhu cầu sử dụng chúng trên thị trường luôn rất cao.

Sâm núi đá khô là một loài thảo dược quý
Sâm núi đá khô là một loài thảo dược quý

Công dụng sâm núi đá khô:

– Dùng cho người bị huyết áp thấp, thiếu máu, cơ thể suy nhược, đau bụng kinh, rối loạn kinh nguyệt, người bị táo bón, đau xương khớp,…
– Chống mỏi mệt, làm tăng hiệu suất hoạt động tư duy và thể lực.
– Nó có thể chống lão hóa, cải thiện chức năng của não ở người lớn tuổi, tăng khả năng tập trung trí tuệ, tăng trí nhớ.
– Nhân Sâm giúp cơ thể tăng khả năng thích nghi, phòng vệ đối với những kích thích có hại. Nó vừa làm hồi phục huyết áp ở cơ thể choáng do mất máu, vừa có thể làm hạ huyết áp ở người huyết áp cao.
– Nhân sâm tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.
– Nhân sâm kích thích hormon sinh dục nam cũng như nữ.

Mua hàng ở đâu sâm núi đá khô?

Hiện trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp sâm núi đá khô, nhưng để đảm bảo mua hàng chất lượng, tươi ngon thì bạn nên chọn một địa chỉ uy tín để không bị gặp phải các tình trạng hàng đểu, hàng kém chất lượng. Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực mua bán, cung cấp thảo dược rừng quý, Thaoduocrung.com đã được quý khách hàng tin tưởng là địa chỉ hàng đầu dành cho bạn nếu có nhu cầu.

Địa chỉ: … Đang cập nhật. Điện thoại: . – .